Giới Thiệu Công Ty TNHH Công Nghệ Việt Thái Dương

1. Giới thiệu chung

- Tên công ty bằng tiếng việt: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI DƯƠNG - Tên công ty bằng tiếng anh: VIET SUN TECHNOLOGY COMPANY LIMITED - Mã số doanh nghiệp: 0101590267 - Đăng ký lần đầu: ngày 17 tháng 12 năm 2004 - Đăng ký thay đổi lần thứ 2: ngày 12 tháng 8 năm 2014 - Địa chỉ: Số 2A, ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Phone: 0358.265.666 - Email: kd1@aicam.vn

2. Mục tiêu phát triển

- Tiền thân của Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương được thành lập từ năm 2004 hoạt động chủ yếu tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với tập hợp các thành viên là những kỹ sư, chuyên gia về lĩnh vực công nghệ, điện tử đang công tác tại những đơn vị nhà nước tại thủ đô.

- Với phương châm: “Thực hiện chuyển giao ứng dụng công nghệ tin học tiên tiến vì sự phát triển bền vững của khách hàng” nhằm mục tiêu đề ra và xây dựng một hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin phù hợp, hiệu quả cho từng đơn vị, tổ chức.

- Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cao cấp và hiệu quả, vào 17/12/2004 Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương được thành lập với thị trường rộng lớn, dịch vụ, sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường.

- Trong 10 năm liền hoạt động và phát triển công ty đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả. Mức tăng trưởng và doanh thu và lợi nhuận luôn vượt mức so với kế hoạch đề ra của ban lãnh đạo công ty. Uy tín và vị thế của Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương ngày càng được khẳng định và nâng cao.

Gìn giữ chữ tín với khách hàng: Là quan điểm chủ đạo và là kim chỉ nam cho phương châm hoạt động của Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương. Vì quyền lợi của khách hàng, đảm bảo cho khách hàng đầu tư vào Công nghệ thông tin có hiệu quả, chân thành thủy chung và tận tụy phục vụ khách hàng.

Luôn hướng tới khách hàng: Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương luôn luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và trong thời gian nhanh nhất. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ ưu đãi kèm theo.

Chuyên môn hóa công nghệ và dịch vụ: Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương luôn chú trọng đầu tư công nghệ chuyên sâu về đào tạo và xây dựng đội ngũ chuyên gia giỏi với năng lực và kinh nghiệm công tác có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Xây dựng thành công đội ngũ hỗ trợ dịch vụ cho các dự án đã và đang triển khai luôn là thế mạnh vượt trội của công ty chúng tôi.

Năng động và sáng tạo: Đây luôn là mục tiêu được chú trọng và khuyến khích phát huy tại Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương. Chúng tôi hiểu rằng tự do, đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở công ty luôn khuyến khích sự sáng tạo và năng động của mỗi cá nhân.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh cho Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương. Đoàn kết được tạo ra từ kết hợp bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và tính cách riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng, tôn trọng và cùng nhau tiến bộ. Tạo cơ hội phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mọi nhân viên trong công ty.

3. Cam kết hành động

- Với khẩu hiệu “Cùng khách hàng đi đến thành công” công ty chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

- Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm và góp phần vào việc phát triển hiệu quả của cộng đồng.

+ Đối với khách hàng: Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích chi phí có tính cạnh tranh cao trên thị trường. + Đối với nhân viên: Công ty luôn luôn quan tâm đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động. Đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Người lao động thường xuyên được nâng cao trình độ nghiệp vụ được phát triển vả quyền lợi chính trị và văn hóa + Đối với cộng đồng: Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương cam kết thực hiện tốt và đầy đủ nghĩa vụ tài chính với nhà nước, quan tâm chăm lo đến những công tác xã hội, từ thiện, tài trợ, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.

Công ty TNHH công nghệ Việt Thái Dương là nhà phân phối các sản phẩn, thiết bị công nghệ thông tin uy tín chính hãng lâu năm.

Các loại mặt hàng và dịch vụ công ty cung cấp:

STT Tên dịch vụ
1

Cung cấp, phân phối các dòng camera, đầu ghi và phụ kiện camera chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Bosch, sony, samsung,..

2

Phân phối các chuông cửa, chuông cửa wifi, chuông cửa thông minh,..

3

Phân phối các loại thiết bị báo cháy, thiết bị bảo mật, chống trộm đa năng

4

Phân phối các thiết bị Smart home, IOT,...

5

Hỗ trợ dự án liên quan tới các thiết bị bảo mật bảo mật thông minh, thiết bị giám sát

Công ty Việt Thái Dương hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quí khách hàng tại địa chỉ sau:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Việt Thái Dương

- VPGD: Số 2A, Ngõ 125 Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

- Điện thoại: +844 6686 9008 – Fax: +844 3768 5313

- Hotline: +84 9 0605 15 99

- Tài khoản: 19034548237011 (Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Đông Đô)

- Địa chỉ email: kd@cnttshop.vn

- Yahoo ID: tuan.le6868 – Skype ID: tuan.le6868

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT THÁI DƯƠNG

MST: 0101590267 (Ngày cấp: 17/12/2004 - Nơi cấp: Hà Nội) Địa chỉ: Số 2A, Ngõ 125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội. Phone: 0358 265 666 Email: kd1@aicam.vn Website: www.aicam.vn (Aicam.vn là đại lý cung cấp Camera Giám Sát, Đầu Ghi Hình, Switch, Wifi Access Point, Router, Modue Quang, Chuông Cửa Có Hình ... Chính Hãng, giá cạnh tranh thấp nhất thị trường!)
Thanh toán online

Copyright @ 2018-2020 Aicam.vn Ltd. | Viet Thai Duong Technologies Co., Ltd | All Rights Reserved.